Kế toán trọn gói

    Lượt xem: 1844

DV Kế toán trọn gói    

   Có nhiều lý do khác mà nhiều DN sau khi thanh tra quyết toán thuế mới tìm đến các Cty DV kế toán để gửi gấm niềm tin
Vậy giải pháp nào cho DN???

Văn phòng DV kế toán Tri Thức Việt chuyên cung cấp gói dịch vụ kế toán thuế trọn gói Uy tín – chất lượng -ổn định – lâu dài với mức chi phí không đâu có thể thấp hơn. Đảm bảo quý DN an tâm tuyệt đối mà không còn phải lo lắng bất cứ vấn đề gì về thuế vì chúng tôi có:

Đội ngũ nhân sự:

Đội ngũ nhân sự là những chuyên viên giàu kinh nghiệm, trách nhiệm cao. Đặc biệt là có “tâm” trong công việc. Chúng tôi sẽ trăn trở cùng bạn và đi chung trên một con thuyền với bạn chắc chắn chúng tôi sẽ không để con thuyền đó bị trao đảo – Hãy tin ở chúng tôi!!!

Chúng tôi hiểu nhận công việc là nhận phần trách nhiệm về mình. Công việc hàng tháng của chúng tôi là:

Chủ động cập nhật và xử lý thông tin:

Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật các thông tư, chính sách về thuế nghiên cứu, thực hiện một cách linh hoạt nhất. Chủ động sử lý kịp thời các vấn đề vướng mắc về thuế làm sao để có lợi nhất cho DN

Cân đối đầu ra – đầu vào:

Hàng tháng chúng tôi sẽ thu thập đầu vào và cân đối để kiểm soát đầu ra.

Cân đối chi phí – doanh thu:

Hàng quý cân đối thu chi và hoàn thiện thủ tục hành chính để xác định các khoản chi phí hợp lý – Tính thuế thu nhập DN hàng quý chính xác đến tuyệt đối. Phân tích tài chính nếu thấy cần thiết để DN có chiến lược KD đúng đắn.

Lập báo cáo tài chính cuối năm:

Sau khi cân đối doanh thu – chi phí để xác định kết quả kinh doanh trong kỳ. Căn cứ vào số liệu trên sổ sách chúng tôi sẽ hoàn thiện BCTC cuối năm theo đúng mẫu biểu quy định và đúng thời hạn

Hoàn thiện hệ thống sổ sách:

Chứng từ khi nhận về sẽ được cập nhật vào sổ sách kế toán theo đúng chế độ hiện hành. Cuối năm sau khi lập BCTC sổ sách sẽ được in ấn và đóng thành từng quyển theo đúng quy định rồi mới giao cho DN lưu giữ.

Đặc biệt!!! Nhân dịp cuối năm tài chính, nếu Quý doanh nghiệp cảm thấy chưa an tâm về hệ thống chứng từ, sổ sách của DN mình. Chúng tôi sãn sang kiểm tra và tư vấn miễn phí cho DN.

Mọi chi tiết xin liên hệ phòng DV kế toán: 024.6295.9666 – 0976.73.8989

Comments

comments