Kế toán máy fast là gì?

    Lượt xem: 782

Kế toán máy fast là gì?

Kế toán máy fast là gì? Sử dụng kế toán máy fast như thế nào trong các Doanh nghiệp? Bạn đã biết cách dùng phần mềm này chưa? Trung tâm Kế toán Tri Thức Việt sẽ hướng dẫn bạn một số thao tác trong việc ứng dụng phần mềm này.

Tác dụng của kế toán máy fast là gì?

Nền kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển nhanh chóng, bên cạnh đó các doanh nghiệp Việt Nam cũng phát triển ngày một mạnh mẽ, muốn cạnh tranh trong nền kinh tế các Doanh nghiệp cần trang bị những công cụ làm việc hiện đại nhằm giảm thiểu thời gian làm việc của con người, mang lại hiệu quả kinh tế cao. Đặc biệt là trong lĩnh vực kế toán có rất nhiều doanh nghiệp đã sử dụng các phần mềm thống dụng như phần mềm Fast, Misa….Kế toán máy fast ra đời đã giúp cho Doanh nghiệp tăng hiệu suất làm việc một cách đáng kể.

Kế toán viên phải làm gì khi thực hiện công việc kế toán trên các  phần mềm kế toán này? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm bởi không phải ai cũng thành thạo phần mềm này.

Các thao tác khi sử dụng phần mềm kế toán máy fast là gì?

  • Tải các phần mềm kế toán về máy tính
  • Căn cứ vào số liệu báo cáo và sổ sách kế toán để vào số dư đầu kỳ.
  • Phân tích hoá đơn chứng từ thực tế rồi vào các phân hệ của phần mềm
  •  Làm các bút toán kết chuyển tự động cuối tháng (thuế, giá vốn, tính khấu hao, phân bổ…), kiểm tra đối chiếu giữa các sổ sách.
  • Lên báo cáo tài chính và in sổ sách.

Quá trình học hỏi và tích lũy kinh nghiệm sẽ giúp cho các bạn làm chủ được phần mềm kế toán fast nói riêng và các phần mềm kế toán nói chung, qua đó có thể thực hiện mọi công việc yêu cầu của một kế toán chuyên nghiệp.

Nếu bạn còn chưa rõ về những ứng dụng của phần mềm kế toán máy fast là gì? hãy liên hệ với Trung tâm Kế toán Tri Thức Việt để tham gia các khóa học kế toán máy: Fat, Misa, Excel, chúng tôi thường xuyên khai giảng các lớp đào tạo kế toán cấp tốc ngắn hạn.

Comments

comments